GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC GIA VIỆT NAM

 

 

Cong Ty Tnhh Du Lich Quoc Gia Viet Nam
CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC GIA VIỆT NAM
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC GIA VIỆT NAM
Xin kính chào Quý vị và các ban !
CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC GIA VIỆT NAM được sáng lập bởi thành viên có chuyên ngành và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch, ngoại ngữ.
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số : 0110269564 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
Tên công ty viết bằng tiếng Việt là : CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC GIA VIỆT NAM.
Tên công ty viết bằng tiếng Anh là : VIET NAM NATIONAL TOURISM  COMPANY LIMITED
Tên viết tắt bằng tiếng Anh của công ty là : VIET NAM NATIONAL TOURISM
Địa chỉ trụ sở chính của công ty : Số 10, ngách 81/4, ngõ 81, đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Hot line : 09.68.2222.86 – 09.68.2486.82
E-mail : vietnamnationaltourism@gmail.com
Công ty có rất nhiều tour phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, có tour khởi hành hàng tuần, có nhiều tour miền Bắc, nhiều tour miền trung, nhiều tour tour miền Nam. Đặc biệt, Công ty TNHH Du lịch Quốc gia Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các tour xuyên Việt dài ngày, chất lượng cao, giá tour phù hợp.
Phương châm kinh doanh của Công ty chúng tôi là : cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng với giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thước đo sự thành công của Công ty chúng tôi. Công ty TNHH Du lịch Quốc gia Việt Nam là chiếc cầu nối mang đến cho Qúy vị và các bạn : vẻ đẹp của thiên nhiên, di sản thiên nhiên thế giới, vẻ đẹp văn hóa và di sản văn hóa thế giới  v v… thông quan các chương trình du lịch.
Công ty TNHH Du lịch Quốc gia Việt Nam rất mong được phục vụ Quý vị và các bạn, rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý vị và các bạn, sẽ nỗ lực hướng tới mục tiêu dài hạn là trở thành Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam (Thương hiệu   Quốc gia), phục vụ Du khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Công ty TNHH Du lịch Quốc gia Việt Nam là công ty đăng ký hoạt động đa ngành nghề. Ngoài du lịch trong nước, công ty của chúng tôi còn hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác như : bất động sản và du học (Du học Úc, du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản v v…).
Xin chân thành cảm ơn Quý vị và các bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi ! Chúng tôi mong Quý vị và các bạn sẽ giới thiệu địa chỉ Website này cho người thân và bạn bè.
Công ty cung cấp các tour theo yêu cầu của Du khách.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý vị và các bạn !
Thay mặt công ty
Giám đốc : Bùi Xuân Giang  
Di động : 09.68.2222.86 – 09.68.24.86.82
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay